Previous
Next

Garden View

Được nâng cấp vào năm, WINDOW HOTEL đảm bảo sẽ làm du khách hài lòng cho dù đang đi công tác hay nghỉ dưỡng tại Kon Tum. Cách trung tâm thành phố chỉ 0 KM, vị trí đẹp của chỗ nghỉ giúp du khách tiếp cận các điểm đến hấp dẫn nhanh chóng và dễ dàng. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng.

Hãy tận hưởng các dịch vụ và tiện nghi đa dạng, không gì sánh được tại điểm đến ở Kon Tum này. Chỗ nghỉ cung cấp các tiện nghi như Wifi miễn phí cho mọi phòng, cửa hàng tiện lợi, dọn phòng hằng ngày, xe lăn vào được, nhà bếp, đảm bảo mang đến cho du khách sự thoải mái tối đa.

Phong thái của WINDOW HOTEL được thể hiện rõ nét trong từng phòng nghỉ. tivi màn hình phẳng, thảm, giá treo quần áo, chăn/mền điện, bộ ga giường chỉ là một số ví dụ cho các tiện nghi mà du khách có thể tìm thấy tại đây. Chỗ nghỉ cũng có nhiều phương tiện vui chơi giải trí để cho bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Dù bạn đến đây với mục đích gì, WINDOW HOTEL luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn ở Kon Tum.

Phòng Homestay

20
Diện tích
m2
2
Tối đa
Người lớn
1
Tối đa
Trẻ em

Phòng đôi

25
Diện tích
m2
4
Tối đa
Người lớn
2
Tối đa
Trẻ em

Garden

1
Tối đa
Người lớn
0
Tối đa
Trẻ em


Địa chỉ

189 Đoàn Thị Điểm, Kon Tum, Vietnam

Dịch vụ

Có đầy đủ các dịch vụ thiết yếu

Tiện ích

Gần các khu du lịch, mua sắn...

Loading...